Tìm hiểu tay nâng Blum HF25

Tay nâng Blum HF25 là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường cao và trung bình. Ngay cả mặt trước lớn cũng sẽ gập mở lên trên và không gây cản trở. Thậm chí bạn có thể để tủ treo tường mở trong khi nấu nướng. Hãy cùng Hafele.eu.com tìm hiểu về bộ tay nâng Blum HF25.

Tay-nang-blum-hf25-1

Đặc điểm của tay nâng Blum HF25

Tay nâng đôi Blum HF 25  dùng cho cửa cánh lật xếp dạng khổ lớn với chiều cao từ 700-900mm. Tay nâng đôi Blum HF chuyển động nhẹ nhàng và tiện lợi cho khoang tủ trên cao so với chiều cao của trẻ em, người già trong nhà sử dụng. Cơ cấu nâng và bắt mặt tủ đối xứng nên bên trái và bên phải đều như nhau. Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc bằng khung nhôm.

Tay-nang-blum-hf

Thông số kỹ thuật tay nâng Blum HF 25

Ưu điểm của tay nâng Blum HF25

  • Bộ tay nâng Blum HF25 phù hợp với hệ tủ có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.
  • Sử dụng 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng
  • Cơ cấu nâng và bas bắt mặt tủ đối xứng nên bên trái và bên phải đều như nhau
  • Dùng cho hệ mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc bằng khung nhôm
  • Sử dụng giảm chấn BLUMOTION vô cùng êm ái khi sử dụng
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng an toàn, dễ điều chỉnh

Lấy đồ không bị cản trở

Tay nâng Blum AVENTOS HF25 kiểu mở xếp giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở. Tủ treo tường dễ dàng mở mà không cản trở việc nấu bếp.

Tay-nang-2-canh-blum

Đóng mở cực kỳ dễ dàng

Tay nâng Blum HF 25 được kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp cho việc đóng mở cánh cửa đồ nội thất trở thành những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với những hệ tủ treo tường không tay nắm, thì tay nâng Blum là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cố định tại bất kỳ vị trí nào cần thiết

Điều chỉnh cơ cấu nâng hạ chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn mong muốn. Đặc biệt, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

Thiết kế tay nâng HF hài hòa thẩm mỹ

Với thiết kế hài hòa, chắc chắn, ngọn. Bộ tay nâng blum tủ bếp mạnh mẽ khi được lắp đặt nằm gọn gàng trên khoang tủ mà không hề ảnh hưởng đến các hoạt động của các đồ dùng đặt trong khoang tủ.

tay-nang-blum-ket-hop-gia-bat

Ngoài ra, đi kèm tay nâng Blum HF 25 chính hãng bên chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng bản lề, ray bi trượt,… để hỗ trợ tới các bạn chuyên nội thất, thi công tủ bếp tham khảo. Liên hệ đặt hàng gọi số hotline của Hafele.eu.com để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *